Cách làm Cánh gà sốt đơn giản

Other

Cách làm Cánh gà sốt đơn giản

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    35 Phút
  • Phục vụ
    3 Người
  • Cấp độ
    Dễ
  • Đánh giá
    9.0/10

Những món sốt thường khá phức tạo trong khâu tẩm ướp bột, nhưng với công thức này, bạn sẽ không cần lo lắng nữa. Chỉ với 3 nguyên liệu và 2 bước thực hiện, bạn sẽ có ngon món cánh gà vàng ươm, thơm nức và ngon không kém các cách làm truyền thống đâu nhé!

  Thành Phần

 Thành Phần Chính

Công Thức

Cánh gà rửa sạch. Đun sôi nước dùng gà trong một cái chảo với lửa lớn, cho cánh gà vào, giảm nhỏ lửa, đậy nắp cho cánh gà chín hoàn toàn. Chuyển gà sang một cái chảo khác, thêm sốt vào, đảo đều cho sốt thấm rồi tắt bếp.

Múc cánh gà ra dĩa rồi thưởng thức cùng cơm trắng. Cánh gà sốt đơn giản dễ làm, dễ ăn, thịt gà thấm gia vị và nước sốt, màu sắc lại đẹp, hấp dẫn, là món ăn bạn rất nên thử!

Comments

Popular posts from this blog

You certaintly already do pay taxes for treating your shit.